Sửa bếp ga quận Bình Thạnh

Sửa bếp ga quận Bình Thạnh

Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa bếp ga quận Bình Thạnh với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất. Không những vậy chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt linh kiện bếp gas tận nhà đủ các mẫu mã đẹp, bền, phù hợp với từng loại bếp và bảo hành.

Quy trình sửa chữa bếp gas tại quận Bình Thạnh
Chúng tôi có qui trình sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao, làm việc có kế hoạch định sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến phòng kĩ thuật sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của quí khách bao gồm: loại bếp, tình trạng hỏng hiện tại, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc. Sau đó sẽ đặt lịch hẹn sao cho phù hợp với yêu cầu và công việc của quí khách.

Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kĩ thuật sẽ đến và kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp gas nhà bạn. Nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân, các hướng khắc phục đối với bếp của bạn và sẽ báo giá cho quí khách quyết định.

Bước 3: Sau khi báo giá sửa bếp gas, nếu quí khách đồng ý nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng cho quí khách và khắc phục các lỗi có nguy cơ sảy ra ảnh hưởng đến bếp của bạn.

Ngược lại nếu quí khách không đồng ý sửa thì chúng tôi cũng không thu bất kì phí gì để đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

Bước 4: Sau khi sửa chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt về vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra tình hình hoạt động của bếp gas.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên sẽ báo cho quí khách kiểm tra và chạy thử. Sau đó sẽ nhân viên sẽ để lại thông tin, card để quí khách dễ dàng liên lạc trực tiếp khi có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bếp gas tại quận Bình Thạnh, trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa bếp ga quận Tân Bình

baobao

Sửa bếp gas quận Thủ Đức

baobao

Sửa bếp ga quận 6 TPHCM

baobao

Leave a Comment

Call Now