Phong thủy bếp theo tuổi chồng hay vợ?

7 Lưu ý khi sử dụng Tủ bếp Gỗ MDF và Tủ bếp Gỗ CDF
Tháng Sáu 14, 2017
tủ bếp gỗ xoan đào
Để không bị lừa khi mua tủ bếp gỗ xoan đào
Tháng Sáu 27, 2017
Tủ bếp theo phong thủy

Người Việt Nam có cụm từ “đàn ông làm nhà cửa, phụ nữ làm bếp” nên rất nhiều người thường hiểu rằng khi làm nhà, xem tuổi của đàn ông và nhà bếp (xem hướng bếp và tủ bếp theo phong thủy), xem Theo Tuổi của phụ nữ. Gia đình trong nhà bếp là vợ của gia đình, người vợ quanh năm trong suốt tháng sử dụng nhà bếp, không phải là người chồng có tuổi của chồng.
Nhưng thực tế một khái niệm như vậy hoàn toàn sai. Theo luật Đông Phương, có một quy ước của tủ bếp theo phong thủy rằng ngôi nhà là phần tích cực của ngôi nhà, vì thế nhìn của ngôi nhà, bàn thờ, hoặc hướng bếp, màu sắc của đồ nội thất, tủ quần áo, tủ bếp theo phong thủy nên nó cũng phụ thuộc vào tuổi của người đàn ông. Câu nói “người đàn ông làm công việc nhà, phụ nữ nấu ăn” là về trách nhiệm của mỗi người trong gia đình; Người chồng là xương sống kinh tế, người vợ vẫn vững vàng trở lại, nhưng không hoàn toàn liên quan đến phong thủy. Vì vậy, để giải quyết, mang lại lợi ích cho gia đình, tránh bệnh tật và không may mắn, mọi người phải tuân theo quy ước trên.

Tủ bếp theo phong thủy

Các trường hợp đặc biệt khác có nhiều thế hệ cùng sống trong nhà, tuổi của chủ gia đình không vượt quá 60 tuổi. Đây được xem là tuổi nghỉ hưu mà cần phải được phân bổ lại cho việc xây dựng nhà ở cho trẻ em. Cả gia đình nữ sẽ được xem xét theo tuổi của người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình và sống trong ngôi nhà đó lâu nhất.
Hãy nhìn vào bếp khi xây dựng một ngôi nhà và chọn màu tủ bếp theo phong thủy là rất quan trọng đối với các chủ nhà, nên được xem xét cẩn thận để khí tốt, khí xấu trong nhà của bạn.

Nhà bếp việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *