tủ bếp gỗ căm xa
Tủ bếp gỗ căm xe chất lượng tốt ra sao
Tháng Bảy 3, 2017
Tủ bếp hiện đại có bàn đảo
Tủ bếp hiện đại có bàn đảo
Tháng Bảy 4, 2017
Tủ bếp hiện đại laminate

Trước đây, tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam bằng cách mang lại sự ấm áp cho không gian nhà bếp gia đình trong khi vẫn đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi. Tuy nhiên, vật liệu gỗ tự nhiên có hạn, do đó tủ bếp sử dụng vật liệu nhân tạo đang ngày càng phổ biến vì tính chất nổi bật của chúng, thường là tủ bếp. Trong bài viết dưới đây, Nhà Bếp Việt sẽ trả lời Tủ bếp hiện đại laminate là gì và lợi thế của loại tủ bếp này vượt trội.

Bài viết liên quan:
⇒ Tủ bếp hiện đại laminate hoặc tủ bếp đẹp bằng nhôm kính
Tủ bếp nhựa
⇒ Mô hình tủ bếp hiện đại

Hôm nay của ủ bếp laminate có nội thất tiêu chuẩn, tiêu chuẩn bảng gỗ, và một bên ngoài Laminate.
Tủ bếpđược sử dụng cho các tủ bếp laminate. Đây là vật liệu tấm được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại với thành phần chính của Polivinyl Chloride (còn được gọi là bột PVC), và cũng có thể chứa một số chất kết dính dựa trên cellulose hoặc chất độn. cái cổ . Do đó, các vật liệu Picomat của Tủ bếp hiện đại laminate là hoàn toàn chống nước, chống mốc, mối, ngăn chặn tác nhân gây bệnh ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Đặc biệt, nhựa Picomat được sử dụng cho tủ bếp hiện đại được chứng nhận là vật liệu xanh – an toàn cho sức khoẻ.

Tủ bếp hiện đại laminate

Bên ngoài tủ bếp được phủ một lớp vật liệu bề mặt, được gọi là Laminate. Vật liệu bề mặt này còn được gọi là Cao áp Hạt (HPL), còn được gọi là “Formica”. Chúng dễ dàng lắp ráp để chúng có thể được uốn cong hoặc ép theo ý muốn. Ngoài ra, chúng là hoàn toàn không thấm nước, không có mối, không ăn mòn, chống va chạm, tác động thể chất là rất tốt. Nếu gia đình của bạn có con hoặc chơi đùa, việc lắp đặt bếp Laminate là rất đúng. Tủ bếp hiện đại laminate không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian bếp mà còn có khả năng chống xước cao, độ bền cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Vật liệu tráng men có màu sắc rất mạnh, có cảm giác rằng không có màu sắc, có thể làm cho nó khó khăn cho laminate. Tủ bếp hiện đại laminate có hơn 60 màu sắc khác nhau như chạm khắc đá, hạt gỗ, da giả, đơn sắc, bóng mát, phát quang … người tiêu dùng cũng như các nhà thiết kế, các nhà sản xuất đồ gỗ dễ dàng lựa chọn một bộ tủ bếp. Tủ bếp hiện đại laminate là màu phù hợp với sở thích của bạn cũng như hương vị thẩm mỹ của bạn.

Tủ bếp hiện đại laminate đẹp Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, chất lượng cao nhưng bề mặt nhẵn, bóng và hiện đại, tủ bếp hiện đại laminate đang trở thành tủ bếp phổ biến nhất ở Việt Nam. Hơn nữa, giá sở hữu của họ không phải là đắt tiền như tủ gỗ tự nhiên. Để được tư vấn cách xây dựng tủ bếp và tủ bếp thiết kế cho không gian gia đình, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia đồ nội thất Nhà Bếp Việt.

Nhà bếp việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *