Tủ bếp gỗ xoan đào – Giải pháp chất lượng với chi phí tiết kiệm

Tủ bếp gỗ xoan đào nét đẹp nhẹ nhàng 1
Tủ bếp Gỗ Xoan đào nét đẹp nhẹ nhàng
Tháng Năm 19, 2017
tu bep hien dai acrylic
Tủ bếp Acrylic lựa chọn cho không gian hiện đại
Tháng Năm 19, 2017
Tủ bếp gỗ xoan đào 7

Tủ bếp gỗ xoan đào 7

Trên thị trường tủ bếp gỗ hiện nay, tủ bếp được thiết kế với nhiều loại nguyên vật liệu gỗ tự nhiên, vật liệu nhân tạo, vật liệu bán nhân tạo bán tự nhiên. Theo xu hướng hiện nay, khách hàng thường tìm kiếm và lựa chọn những dòng bếp gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, tuy nhiên vẫn có một số khách hàng là doanh nhân thành đạt vẫn ưu tiên lựa chọn các loại vật liệu hiện đại như MDF, CDF, Tủ bếp gỗ ghép, acrylic, inox, tủ bếp đá. Các sản phẩm như tủ bếp sồi nga, tủ bếp hương, tủ bếp gỗ căm xe, tủ bếp gỗ walnut, … đều là những lựa chọn phổ biến của phần đông khách hàng. Tuy nhiên tủ bếp được chế biến từ gỗ xoan đào,có ưu thế vượt trội hơn về giá thành lẫn sản phẩm.

Tủ bếp gỗ xoan đào 7

Tủ bếp gỗ xoan đào 7

Đặc tính nổi bật của tủ bếp gỗ xoan đào.

Tủ bếp hiện đại gỗ xoan đào có khả năng chịu lực tốt, khá nặng và bền bỉ với thời gian. Trong gỗ xoan đào có chứa một lượng dầu lớn nên chịu nhiệt độ cao tốt, với điều kiện nóng ẩm của nước ta, loại gỗ cực kỳ phù hợp. Mùa hè, khi nhiệt độ lên cao thì tủ bếp sẽ khó bị cong, vênh cũng như bị nứt, gãy, hư hại. Cơ chế tự nhiên của gỗ xoan đào được khả năng chống chịu, điều kiện khí hậu không khí khô, nóng ẩm như nước ta, nóng ẩm mưa nhiều, tụ nước, lạnh không quá lạnh, cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, loại gỗ này khi chế thành tủ bếp gỗ xoan đào thì rất thuận tiện trong quá trình gia công. Đặc thù như mịn, chắc, dễ đóng đinh, dễ bào nhẵn và ăn sơn nên màu sắc trở nên cực tự nhiên.

Trong quá trình sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng với vấn đề mối mọt, ẩm móc. Do bản thân chất gỗ này không được các loài côn trùng tiêu hóa gỗ ưu thích. Nên đối với việc sử dụng gỗ xoan đào trong thời gian dài là điều hoàn toàn có thể. So với các loại gỗ khác, mặc dù gỗ xoan đào chất lượng không vượt trội hơn các loại gỗ gõ, gỗ xưa, gỗ giáng hương tuy nhiên nó cực kỳ phù hợp với khi hậu việt nam vì vậy mà sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Tủ bếp gỗ xoan đào 6

Tủ bếp gỗ xoan đào 6

Tại sao nói tủ bếp gỗ xoan đào giá lại cực mềm

Gỗ xoan đào là gỗ nội địa, nhiều khu rừng tại việt nam vẫn còn trồng loại gỗ này, có thể kể đến như vùng rùng tây bắc. Nhờ nguồn nguyên liệu có sẵn nên mẫu tủ bếp đẹp có khả năng cạnh tranh về giá cao. Tập đoàn chuyên về gỗ Hoàng Anh Gia Lai là một tập đoàn buôn bán các dòng nguyên liệu gỗ tự nhiên này cung cấp mức giá thấp nhất để các nhà bán lẻ và công ty xây dựng đạt được lợi nhuận cao nhất.

Mặt khác, nhờ vào độ tiện dụng của mình nên quá trình gia công được diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn, việc giảm bớt được khó khăn trong xử lý bề mặt, xử lý độ ẩm để chống mục rửa, thối nát, chống ẩm mốc, mối mọt xâm hại, nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho nhà thầu cũng như gia đình bạn, việc mua sản phẩm mới và lắp đặt sẽ gọn gàng và nhanh chóng hơn.  Mặc dù tủ bếp đẹp có giá thành rẻ nhưng tủ bếp hiện đại trong nhà bếp của bạn sẽ luôn được đánh giá là sang trọng, tiên nghi nếu bạn luôn lựa chọn được mẫu sản phẩm được những người thợ lành nghề thiết kế công phu và tiết kiệm.

Tủ bếp gỗ xoan đào 4

Tủ bếp gỗ xoan đào 4

 Những mẫu tủ bếp xoan đào cực chất lượng

Chúng ta dù có dùng qua tủ bếp gỗ hay mới lần đầu tìm hiểu thông tin về tủ bếp gỗ xoan đào, cũng dễ dàng nhận thấy tủ bếp hiện đại xoan đào toát lên vẻ thanh lịch và cực kỳ tiện dụng của tủ bếp. Tạo showroom tủ bếp của chúng tôi nhabepviet.com.vn các sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào từ bình dân đến cao cấp đều có nhiều mức giá để lựa chọn. Nhưng phải đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về chất lượng: nguyên liệu phải được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng và quan tâm đến tuổi đời sản phẩm.

Sang trọng và tinh tế, hữu dụng là những tính chất quan trọng nhất của những sản phẩm tủ bếp cổ điển của chúng tôi. So với tủ bếp gỗ tự nhiên tuy không giá trị cao như tủ bếp gỗ nhưng chất lượng, độ bền thì không phải bàn cãi, bạn sẽ được những nhân viên tận tâm của chúng tôi tư vấn những sản phẩm vừa túi tiền mà chất lượng thì vượt xa so với mong đợi của khách hàng.

Trên thì trường tủ bếp hiện đại, hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả mạo tinh vi, chất lượng thì không xác định. Vì thế mà người tiêu dùng nếu không được những nhân viên có tâm hướng dẫn thì rất dễ bị lừa đảo, vừa mất tiền oan, vừa mua phải tủ bếp không đảm bảo chất lượng, gây phiền hà trong khi sử dụng, gây ra biết bao hư hỏng, hỏng hóc tốn kém chi phí bảo trì sửa chữa của quý khách. Và điều khó chịu hơn nữa là thời gian ban phải bỏ ra để phụ hồi lại tủ bếp, và gây ra sự khó chịu trong cuộc sống của quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *